Sử dụng công cụ phân tích cơ thể, formoline cung cấp cho bạn cơ hội để có được thông tin về Chỉ số khối cơ thể (BMI), chu vi vòng eo và nhu cầu năng lượng, được tính toán theo hướng dẫn y tế và khoa học. Thông tin này là cơ sở cho cách bạn sử dụng các sản phẩm formoline của chúng tôi như một phần của chương trình quản lý cân nặng của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI
ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT ?

Mẹo: uống 2 viên formoline L112 với 1 ly nước như một "bổ sung" thông minh với tất cả các bữa ăn giàu chất béo.
Formoline nên được uống khi ăn:
• Pizza
• Khoai tây chiên với sốt mayonaise
• Đồ nướng với nước sốt
• Bánh tiramisu
• Chocolate
• Những món chiên giòn v.v.

Không cần phải uống formoline khi ăn:
• Salad với nước sốt ít béo
• Khoai tây luộc để vỏ
• Rau luộc
• Sữa chua ít béo (1,5% chất béo)
• Dùi rau với ít chất béo
• Salad trái cây

Formoline L112 thường được dung nạp rất tốt. Dùng formoline L112 có thể tạm thời làm thay đổi độ rắn của phân. Trong vài trường hợp rất hiếm gặp, đã ghi nhận các biểu hiện rối loạn tiêu hoá khi uống không đủ nước. Táo bón có thể gây tăng cân tạm thời. Phản ứng dị ứng với một trong các thành phần của formoline L112 hoặc tình trạng dị ứng sẵn có với các hạt bụi nhà có khả năng xảy ra trong vài tình huống rất hiếm gặp khi dùng formoline L112
Formoline L112 hấp thụ chất béo để giúp bạn giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng trong thời gian dài và làm giảm lượng cholesterol được hấp thụ từ khẩu phần ăn Thành phần chính là polyglucosamine (L112), 1 loại sợi có tính kết dính chất béo cao. Một phần của mỡ từ đồ ăn được bao bọc bởi L112 ở trong đường ruột. Cơ thể sau đó sẽ không thể dùng lượng chất béo này để làm năng lượng Để phục vụ cho mục đích giảm cân với formoline L112, chúng tôi khuyên hãy có 1 khẩu phần ăn được điều chỉnh chỉ với 60-80g chất béo mỗi ngày và một chế độ tập thể dục hợp lý. Khi cơ thể bạn có một sự thiếu hụt về năng lượng, chất béo dự trữ trong cơ thể sẽ được dùng làm năng lượng và sẽ giúp bạn giảm cân
Với mục đích giảm cân, chúng tôi khuyên bạn nên uống 2 viên X 2 lần trong ngày
Hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên Uống formoline L112 vào cuối 2 bữa ăn nào có nhiều chất béo nhất để đạt hiệu quả tối đa. Hỗ trợ kiểm soát cân nặng lâu dài: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên Uống formoline L112 vào cuối 2 bữa ăn nào có nhiều chất béo nhất để đạt hiệu quả tối đa. Giảm hấp thụ cholesterol từ bữa ăn: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên Uống formoline L112 vào cuối 2 bữa ăn nào có nhiều chất béo nhất để đạt hiệu quả tối đa. Để đảm bảo sự hấp thu của cái vitamin A,D,E,K cũng như các acid béo quan trọng, chúng tôi khuyên bạn hãy uống formoline L112 với 2 trong 3 bữa chính.

NHỮNG CÂU HỎI KHÁC

Mẹo: uống 2 viên formoline L112 với 1 ly nước như một "bổ sung" thông minh với tất cả các bữa ăn giàu chất béo.
Formoline nên được uống khi ăn:

Formoline L112 hiếm khi gây ra táo bón. Đối với người bị táo bón, nên uống nhiều nước trong lúc dùng formoline L112 để có thể giúp nhuận tràng.
Khoa học đã chứng minh, giảm cân thông minh là khi bạn kết hợp tập thể dục với có 1 khẩu phần ăn hợp lý, khoa học. Formoline L112 sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn nếu bạn kết hợp những việc này. Việc dùng formoline L112 mà không tập thể dục sẽ rất khó để giúp bạn giảm 6 kg trong 3 tháng.
Formoline L112 không phải là thuốc và không có tác dụng phụ nào đáng kể nên có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt là khi bạn vẫn tiếp tục ăn những món có chứa nhiều chất béo hoặc đang trong quá trình giảm cân để đạt được số cân như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dung formoline L112 để kiểm soát cân nặng.
Các thí nghiệm lâm sàng luôn cố gắng lựa chọn những bệnh nhân mà kết quả có thể đại diện cho thế giới bên ngoài. Tuy nhiên những con số được rút ra từ những thí nghiệm này không phải lúc nào cũng được áp dụng cho người dung thực tế. Lí do là bệnh nhân tham gia thí nghiệm phải tuân theo những hướng dẫn để có thể cho ra 1 kết quả tốt. Trong thí nghiệm so sánh giữa orlistat và formoline, bệnh nhân 1 ngày chỉ ăn 2000 calories và chạy bộ trung bình 45 phút 1 ngày. Nếu như khách hàng có thể tuân thủ đúng chế độ này, họ có thể giảm được trung bình 6 kg trong 3 tháng. Tuy nhiên, mỗi người tương tác với thuốc theo 1 cách khác nhau.
Câu trả lời là được, nếu như bệnh nhân vẫn tiếp tục ăn những món ăn có nhiều chất béo. L112 hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ chất béo từ đồ ăn. Ngoài ra, bệnh nhân nên cân nhắc tập thể dục, 150 phút 1 tuần, để có thể tăng cường giảm cân.
Những lượng calories được hấp thụ từ thức ăn, đồ uống có đường, chẳng hạn như nước uống có ga, bánh kẹo ngọt và chất có cồn không được kết dính bởi L112. Bệnh nhân nên hạn chế hấp thụ những loại calo này để có thể giảm cân được như ý muốn.
Mục tiêu của việc dung formoline L112 là giảm cân từ từ cho đến khi bạn đã được cân năng như ý. Dùng formoline L112 sẽ giúp bạn giữ được khẩu phần ăn ngon miệng với lượng chất béo vào khoảng 60-80 g một ngày. Khi bạn đã đạt được cân nặng như ý muốn, bạn có thể uống formoline L112 để giữ số cân ấy (1 viên 2 lần 1 ngày) và dựa trên lượng chất béo có trong bữa ăn của bạn.
Để giảm 1 kg chất béo, cơ thể cần đốt 7,000 calo hoặc giảm lượng calo thêm vào. Làm giảm cân nhanh có thể đẩy cơ thể vào trạng thái căng thẳng và cũng có thể dẫn tới tạo ra những nếp nhăn. Vì thế, nên giảm cân chậm rãi và có khoa học. Việc giảm cân cần có sự kiên trì và thời gian vì để đạt được số cân nặng như ý cần vài tuần hoặc đôi khi vài tháng.
Do có khả năng gắn kết cao với mỡ, formoline L112 không chỉ gắn kết chất béo trong bữa ăn mà còn gắn kết với các thành phần hoạt tính của thuốc có khả năng tan trong dầu (các thuốc về nội tiết, thuốc uống tránh thai, thuốc chống động kinh, thuốc kháng đông) hay các vitamin tan trong dầu (vitamin A,D,E,K). Khi đó, khuyến cáo thời gian dung formoline L112 và các thuốc này phải cách nhau ít nhất 4 giờ vì formoline L112 có thể làm giảm độ sinh khả dụng của các thuốc tan trong dầu
Bạn nên nuốt trọn viên formoline L112 với 1 ly nước lớn. Nếu như viên thuốc quá bự để nuốt, bạn có thể chia đôi viên thuốc và dung với 1 ly nước lớn. Không nên hoà tan formoline L112 trong nước để uống
XEM THÊM

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CÓ LỢI CHO VIỆC GIẢM CÂN

CÀ RỐT

CÀ RỐT

CÀ RỐT

CÀ RỐT

CÀ RỐT

CÀ RỐT

XEM THÊM